BỘ PHIM “GIẢI CỨU HẠNH PHÚC” PHẢI CHUYỂN HÌNH THỨC HỌP BÁO RA MẮT SANG LIVESTREAM VÌ COVID-19

Tin tứctopXu hướng

BỘ PHIM “GIẢI CỨU HẠNH PHÚC” PHẢI CHUYỂN HÌNH THỨC

HỌP BÁO RA MẮT SANG LIVESTREAM VÌ COVID-19.

Theo kế hoạch dự kiến ban đầu sự kiện Lễ Họp Báo Ra Mắt bộ phim sẽ được diễn ra với hơn 200 khách mời. Tuy nhiên, Do tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp nên Lễ ra mắt được chuyển sang hình thức Livestream trên các nền tảng Online.

Buổi lễ ra mắt được diễn ra vào lúc 14h-16h ngày 7/5/2021 tại phim trường SCJ Home Shopping với sự có mặt của đơn vị sản xuất, đơn vị phát sóng, các diễn viên, ekip làm phim và các khách mời. Chương trình được trực tiếp trên:

  • Fanpage: Nhịp sống hôm nay, On The Top.
  • FanPage: Hãng Phim Xuân Phước.
  • Youtube: Hãng phim Xuân Phước.

Bộ phim “Giải cứu hạnh phúc” gửi gắm thông điệp “Vun đắp tình yêu cũng quan trọng như vun đắp hôn nhân, nên dựa trên cơ sở yêu thương, tôn trọng và chia sẻ cùng nhau.

Chuyện phim xoay quanh một văn phòng tư vấn luật có tên “Giải cứu hạnh phúc”, được xây dựng từ những người trẻ mang những sắc màu cá tính khác nhau nhằm mục đích hàn gắn những cặp đôi đang đứng trước bờ vực tan vỡ. trong cuộc chủ động lựa chọn và gìn giữ tình yêu thì hạnh phúc sẽ bền vững”.

Hiện nay, thực trạng tỷ lệ chia tay/ly hôn của các cặp đôi trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng ngày càng cao nên việc tìm đến liệu pháp giải cứu hạnh phúc như là một nhu cầu cuộc sống. Bi – hài thay, khi văn phòng bắt đầu nổi tiếng thì chính mối quan hệ tình yêu giữa những “nhà sáng lập” lại rơi vào bế tắc và cần sự “giải cứu ngược” từ những khách hàng của mình.

Giá trị bộ phim mang lại ý nghĩa nhân văn về tình yêu – hôn nhân – gia đình sẽ giúp khán giả nhìn thấy mình qua mỗi tập phim, từ đó tác động gián tiếp và tích cực đến hành vi ứng xử của từng khán giả khi đối diện với cuộc sống tình yêu – hôn nhân của chính họ ở xã hội thời hiện đại.

Song song đó, kịch bản phim mong muốn nhấn mạnh ý nghĩa thực sự của hạnh phúc: Hôn nhân không hẳn là lựa chọn duy nhất để được hạnh phúc. Đôi khi, giải thoát nhau khỏi một mối ràng buộc không tình yêu với đối phương lại là điều tốt nhất cho cả hai. Với sự quy tụ của dàn diễn viên trẻ, đẹp, có cá tính riêng như Lê Thu, Võ Đình Hiếu, Dương Yến Nhi, Han, Neko Bảo Tiên, Bảo Anh, Tống Yến Nhi cùng những ngôi sao khách mời được đông đảo khán giả yêu mến như: NSƯT Mỹ Duyên, Ngọc Tưởng, Chí Dũng, Thanh Sơn, Nhicolai Đinh,…

“Giải cứu hạnh phúc” hứa hẹn sẽ là bộ phim truyền hình ăn khách, mang lại cho khán giả một sản phẩm giải trí đặc sắc trong mùa phim hè 2021. Phim được phát sóng 19h từ Thứ sáu đến Chủ nhật hàng tuần trên kênh SCTV4, bắt đầu từ 09/05/2021.

 

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *