Phim ‘Thanh Sói’ khởi quay

Tin tức

 

Hôm 4/12, đả nữ Ngô Thanh Vân tổ chức cúng khai máy cho phim Thanh Sói trong khuôn viên hãng phim của cô tại quận 7, TP HCM. Tác phẩm là ngoại truyện của phim Hai Phượng, xoay quanh thời trẻ của nhân vật phản diện Thanh Sói. Do Covid-19, đạo diễn người Mỹ không thể sang Việt Nam làm phim. Do đó, Ngô Thanh Vân kiêm nhiệm vai trò sản xuất và đạo diễn.

Ba nữ chính Rima Thanh Vy, Tóc Tiên và Đồng Ánh Quỳnh (lần lượt từ trái qua) cùng một trong hai nam chính Thuận Nguyễn (bìa phải) hào hứng bước vào cuộc phiêu lưu phim ảnh với đạo diễn Ngô Thanh Vân. Vân tâm sự: Chúng tôi đã sẵn sàng cho hành trình hành xác sắp tới. Buổi cúng khai máy vắng mặt nam diễn viên Song Luân.

Ba nữ chính Rima Thanh Vy, Tóc Tiên và Đồng Ánh Quỳnh (lần lượt từ trái qua) cùng một trong hai nam chính Thuận Nguyễn (bìa phải) hào hứng bước vào cuộc phiêu lưu phim ảnh với đạo diễn Ngô Thanh Vân. Vân tâm sự: “Chúng tôi đã sẵn sàng cho hành trình hành xác sắp tới”. Buổi cúng khai máy vắng mặt nam diễn viên Song Luân.

Ba nữ chính xuất hiện với gương mặt để mộc và kiểu tóc khác biệt ngoài đời, phù hợp với phong cách năm 1998 - thời điểm của câu chuyện phim.

Ba nữ chính xuất hiện với gương mặt để mộc và kiểu tóc khác biệt ngoài đời, phù hợp với phong cách năm 1998 – thời điểm của câu chuyện phim.

Năm năm sau Già gân, mỹ nhân và gangster, ca sĩ Tóc Tiên bất ngờ trở lại điện ảnh với vai nữ thứ chính của Thanh Sói. Cô cho biết đã trải qua sáu tháng dùi mài kinh sử, tập diễn, thể lực và võ thuật cho phim. Bà xã của Touliver chia sẻ: Thương chúc anh chị em êkíp có tám tuần lao động tốt đẹp, bình an và mạnh khỏe.

Năm năm sau Già gân, mỹ nhân và gangster, ca sĩ Tóc Tiên bất ngờ trở lại điện ảnh với vai nữ thứ chính của Thanh Sói. Cô cho biết đã trải qua sáu tháng “dùi mài kinh sử”, tập diễn, thể lực và võ thuật cho phim. Bà xã của Touliver chia sẻ: “Thương chúc anh chị em êkíp có tám tuần lao động tốt đẹp, bình an và mạnh khỏe”.

Chuẩn bị ăn hành nha cưng, Tóc Tiên hài hước chú thích bức ảnh của mình và đàn chị Ngô Thanh Vân.

“Chuẩn bị ăn hành nha cưng”, Tóc Tiên hài hước chú thích bức ảnh của mình và đàn chị Ngô Thanh Vân.

Người mẫu Đồng Ánh Quỳnh (á quân The Face2017) vượt qua hơn 300 ứng viên khác để giành được vai Thanh Sói. Chân dài gốc Hà Nội chia sẻ: Trải qua hơn một năm chuẩn bị, hôm nay đoàn phim hơn 100 người chúng con ở đây làm lễ cúng khai máy. Mong mọi chuyện thuận lợi, cả đoàn bình an và hoàn thành tốt dự án. Trò chuyện với Ngoisao.net, Đồng Ánh Quỳnh cho biết cô gác lại toàn bộ công việc khác, từ chối các hợp đồng quảng cáo để tập trung cho vai diễn Thanh Sói cùng lịch quay dày đặc, nhiều cảnh hành động trong hai tháng sắp tới. Lần đầu đóng chính phim điện ảnh và trải qua quá trình tập luyện gian khổ, Quỳnh từng xúc động bật khóc trong buổi công bố dàn diễn viên.

Người mẫu Đồng Ánh Quỳnh (á quân The Face 2017) vượt qua hơn 300 ứng viên khác để giành được vai Thanh Sói. Chân dài gốc Hà Nội chia sẻ: “Trải qua hơn một năm chuẩn bị, hôm nay đoàn phim hơn 100 người chúng con ở đây làm lễ cúng khai máy. Mong mọi chuyện thuận lợi, cả đoàn bình an và hoàn thành tốt dự án”. Trò chuyện với Ngoisao.net, Đồng Ánh Quỳnh cho biết cô gác lại toàn bộ công việc khác, từ chối các hợp đồng quảng cáo để tập trung cho vai diễn Thanh Sói cùng lịch quay dày đặc, nhiều cảnh hành động trong hai tháng sắp tới. Lần đầu đóng chính phim điện ảnh và trải qua quá trình tập luyện gian khổ, Quỳnh từng xúc động bật khóc trong buổi công bố dàn diễn viên.

Tóc Tiên và Đồng Ánh Quỳnh cúng khai máy.

Tóc Tiên và Đồng Ánh Quỳnh cúng khai máy.

Người mẫu - vlogger Rima Thanh Vy giản dị bên Ngô Thanh Vân.

Người mẫu – vlogger Rima Thanh Vy giản dị bên Ngô Thanh Vân.

Các diễn viên hóa mã sau buổi cúng.

Các diễn viên hóa vàng mã sau buổi cúng.

Diễn viên Thuận Nguyễn hào hứng ra trận. Anh tiết lộ nhân vật của mình tên Hải chó điên.

Diễn viên Thuận Nguyễn hào hứng “ra trận”. Anh tiết lộ nhân vật của mình tên Hải “chó điên”.

Phong Kiều – Ngoisao.net

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *